20 trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

20 trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Hướng dẫn viên du lịch là người giới thiệu với du khách về văn hóa, lịch sử… của đất nước nơi mà du khách đến tham quan. Điều kiện cần để hành nghề hướng dẫn viên du lịch cần bằng cấp gì? Hướng dẫn viên có thẻ hướng dẫn viên du lịch. Chính vì vậy, những khóa Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu cho các bạn đang làm trái ngành có thể theo dam mê. Cùng tìm hiểu 20 trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Nghề hướng dẫn viên du lịch – một người hoặc một nhóm người sử dụng các hình thức, phương pháp cần thiết để hướng dẫn, giới thiệu cho một hoặc một nhóm người thực hiện chuyến tham quan trong thời gian nhất định. Và nó đã trở thành một trong những ngành nghề “hot” được giới trẻ khá yêu thích ngày nay.

nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cần trang bị những kỹ năng gì?
nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cần trang bị những kỹ năng gì?

Quận Thanh Khê

Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt – 478 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch - trung tâm ý việt tại Đà Nẵng
Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch – trung tâm ý việt tại Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt – trường uy tín về đào tạo nghề du lịch chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, hoạt động lữ hành, tổ chức tour du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng…  Học viên được dạy theo chương trình học của nước ngoài, giáo trình giảng dạy hiện đại, nội dung luôn được cập nhật. Học viên thành thạo ngoại ngữ Tiếng Anh được sử dụng cả trong giảng dạy và học tập. Từ đó, học viên sẽ tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.  Học viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với hơn 90% giảng viên từ các doanh nghiệp lữ hành về đào tạo du lịch.

Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Website: yviet.edu.vn

Điện thoại: 0988780166

Hướng dẫn viên du lịch cần bằng cấp gì tại Đà Nẵng
Hướng dẫn viên du lịch cần bằng cấp gì tại Đà Nẵng

Quận Hải Châu

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ du lịch Vietravel – 58 Pasteur, Đà Nẵng

Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng
Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng

Vietravel cung cấp những kiến thức về tuyến điểm du lịch Việt Nam, sản phẩm và hệ thống cung ứng dịch vụ du lịch. Rèn luyện các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết giúp học viên điều hành, tổ chức thành công một tour du lịch. Thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các dịch vụ như: vận chuyển, lưu trú, tham quan,… Phương pháp học đi đôi với hành, lớp học có sĩ số hạn chế, học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi hiện đại. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề của Tổng cục Dạy nghề Việt Nam, có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên ưu tú sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại công ty Vietravel.

Địa chỉ: 58 Pasteur – Đà Nẵng

Website: vietravel.com

Điện thoại: 19001839

Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng
Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần Đào tạo và cung ứng nhân lực Danaco – 4 Tiểu La, Đà Nẵng

học nghiệp vụ du lịch tại Đà Nẵng - trung tâm vietravel
học nghiệp vụ du lịch tại Đà Nẵng – trung tâm danaco

Trung tâm uy tin, có 10 năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ – nơi dạy nghiệp vụ hàng đầu tại khu vực miền trung.Phương pháp dạy hiện đại, liên tục đổi mới để theo kịp xu hướng. Tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viênGiảng viên ở đây là những người có nhiều kinh nghiệm. Là những người học viên có thể yên tâm tham gia học, gửi gắm kiến thức cho họ. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế để học viên có cơ hội hiểu thực tế nhiều hơn. Càng ngày trường càng coi trong thực tế, áp dụng thực tế nhiều vô quá trình giảng dạy của mình.

Địa chỉ: 4 Tiểu La – Đà Nẵng

Website: danaco.vn

Điện thoại: 0978868653

Hướng nghiệp nghề hướng dẫn viên du lịch - nghiệp vụ du lịch tại Đà Nẵng
Hướng nghiệp nghề hướng dẫn viên du lịch – nghiệp vụ du lịch tại Đà Nẵng

Đào tạo du lịch Việt Nam Vitours – 113/2 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

vitours - Đào tại nghiệp vụ du lịch và những trải nghiệm thực tế tại Đà Năng
vitours – Đào tại nghiệp vụ du lịch và những trải nghiệm thực tế tại Đà Năng

Tuy mới hoạt động, Trung tâm đào tạo du lịch Việt Nam VITOURS đã xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng thạo nghề, chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và có khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Với triết lý đào tạo “Vững nghề – Vinh nghiệp” và lấy người học làm trung tâm, các chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo VITOURS đều hướng đến xây dựng những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sát với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, giúp người học có thể thích nghi nhanh chóng môi trường làm việc và làm chủ nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ: 113/2 Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng

Website: vitourscollege.com.vn

Điện thoại: 02363918789

vitours - Đào tại nghiệp vụ du lịch và những trải nghiệm thực tế tại Đà Năng
vitours – Đào tại nghiệp vụ du lịch và những trải nghiệm thực tế tại Đà Năng

Leave a Reply