Tra ngay 100 địa điểm trung tâm dạy học võ tự vệ ở tại Đà Nẵng

Tra ngay 100 địa điểm trung tâm dạy học võ tự vệ ở tại Đà Nẵng

Bạn đã nghe nhiều đến các bộ môn thể thao giúp bạn giảm béo, tăng cân, rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể như gym, yoga, aerobic – đây là những bộ môn quen thuộc và phổ biến. Võ thuật ngày nay là không chỉ là một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích  tập luyện mà còn là một môi trường giúp con người rèn luyện sức khỏe, rèn luyện nhân cách, rèn luyện các phẩm chất tinh thần vô giá mà không phải bộ môn thể thao nào cũng có. Hiện nay có rất nhiều môn võ có thể tập luyện như: Taekwondo, Karatedo, Judo, Vovinam, Pencak Silat, Wushu, Võ cổ truyền, Aikido, Boxing, Kick Boxing, Muay, MMA … Cùng tìm hiểu 100 địa điểm trung tâm dạy học võ tự vệ thực chiến, Địa điểm học boxing ở tại Đà Nẵng

Không ít người tự hỏi mình học võ để làm gì nếu chỉ đi lại quanh những địa điểm an toàn, quen thuộc. Thế nhưng, việc học võ thuật không chỉ để đảm bảo an toàn cho bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích khác về mặt thể chất cũng như về tinh thần.

lợi ích của việc học võ thuật tự vệ tại đà nẵng
lợi ích của việc học võ thuật tự vệ tại đà nẵng

Quận Cẩm Lệ

Trung tâm đào tạo Võ Thuật – Phan Khoang, Đà Nẵng

Môi trường luyện tập nghiêm túc, tuy vậy cũng rất đoàn kết, yêu thương. Tại đây, bạn không chỉ được giao lưu, chia sẻ về võ thuật, bạn cũng có thể trao đổi kiến thức học tập cho nhau

Địa chỉ: Phan Khoang – Hòa An – Đà Nẵng

Điện thoại: 0898399995


Quận Sơn Trà

CLB Võ Cổ Truyền Bạch Hổ Lâm – An Hải Tây, Đà Nẵng

CLB do đại võ sư Hồ Văn Giáo phụ trách. Chiêu sinh vào thứ 2-3-4 -5-6-7 lúc 17 h 30 tới 19 h. Võ đường đã đào tạo được hơn 100 HLV, huấn luyện hàng trăm VĐV tham gia thi đấu tại 25 giải võ cổ truyền vô địch toàn quốc và khu vực Đông Nam Á. muốn tìm ra những võ sinh có tư chất võ học, có đức của người học võ để truyền dạy mọi công phu tuyệt kỹ của môn phái Bạch Hổ Lâm, để đền ơn các bậc tiền nhân, góp phần duy trì, giữ gìn, phát triển bản sắc văn hóa dân tộc và con người Việt Nam trên trường Quốc tế

Địa chỉ: An Hải Tây – Đà Nẵng

Facebook: CLB Võ cổ truyền Bạch Hổ Lâm – Đà Nẵng

Điện thoại: 0983453551


Quận Hải Châu

Câu lạc bộ Vovinam Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng – 12 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng

Học vovinam ở Đà Nẵng từ lâu đã được nhiều người để ý đến. Câu lạc bộ Vovinam nhà thiếu nhi Đà Nẵng được thành lập từ lâu đời, câu lạc bộ là điểm đến của rất nhiều thiếu niên, học sinh và sinh viên. Câu lạc bộ còn tạo điều kiện từ việc giao lưu học sinh Việt – Hàn. Học võ tự vệ Đà Nẵng tạo cho học viên có điều kiện giao lưu với các bạn quốc tế, tăng khả năng nhận thức và rèn luyện bản thân. Tiếp nhận các học viên từ 7 tuổi trở lên. Tạo mọi điều kiện khuyến mãi để các học viên có thể đăng ký.

Địa chỉ: 12 Lý Tự Trong – Đà Nẵng

Facebook: Câu lạc bộ Vovinam Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng


Vovinam Việt Võ Đạo – 7 Đường 2 tháng 9, Đà Nẵng

Tại đây bạn không những được rèn luyện về thể chất mà còn có cả về tinh thần.Học võ tự vệ ở Đà Nẵng nhằm rèn luyện tính kỉ luật trong sinh hoạt tập thể, sự điều độ trong đời sống hằng ngày, rèn luyện những giá trị riêng cho bản thân, dù trong mọi trường hợp vẫn có thể tuân thủ tất cả các kỉ luật ở nơi đó. Bạn là người rụt rè, nhút nhát trước đám đông, khi học võ vovinam tại Việt Võ Đạo sẽ giúp bạn xóa bỏ những khoảng cách xa rời mọi người. Ngoài ra những lần lên đai thể hiện trước đám đông sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đứng trước đám đông, tự tin, bình tĩnh.

Địa chỉ: 7 Đường 2 tháng 9 – Đà Nẵng

Website: vovinamdanang.com

Điện thoại: 0913473354


MMA Fighter CLUB & KickFitness – 36 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng

MMA Fighter CLUB & KickFitness – Học Võ MMA Tại Đà Nẵng Câu lạc bộ thành lập với mục đích dạy học võ MMA tại Đà Nẵng và cũng là câu lạc bộ đi đầu trong việc dạy võ thuật đối kháng, Võ tự vệ tổng hợp tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ theo học. Và đây là Địa điểm học boxing tại Đà Nẵng. Đội ngũ huấn luyện viên với chuyên môn và kỹ thuật cao, theo sát khách hàng từng bước một trước trong và sau khi tập. Đây là địa điểm học kích boxing tại Đà Nẵng luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng

Website: mmafighterdng.com

Điện thoại: 02363779979


Quận Ngũ Hành Sơn

Câu Lạc Bộ Vovinam Đại Học Kinh Tế – 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bạn muốnHọc võ Karate vovinam ở Đà Nẵng đừng ngần ngại nếu các bạn chưa từng tham gia tập luyện võ thuật nói chung và vovinam nói riêng nhé! Câu lạc bộ vovinam đại học kinh tế Đà Nẵng sẽ chỉ dậy tận tình. Sức khỏe của bạn không tốt đến với CLB vovinam – Học võ thực chiến ở Đà Nẵng. Bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe thật dẻo dai để có thể bắt đầu ngày làm việc và học tập mới, cũng là hình thức để bạn nghỉ ngơi, tịnh tâm sau 1 ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Địa chi: 71 Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại: 0945278530


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *