Danh sách 100 trung tâm dạy bơi chất lượng tại Đà Nẵng

Danh sách 100 trung tâm dạy bơi chất lượng tại Đà Nẵng

Bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buộc phải có của mỗi chúng ta. Bơi lội hàng ngày sẽ giúp cho sức khỏe khỏe mạnh, tăng cường hoạt động tuần hoàn, hô hấp và miễn dịch. Không những thế đây là một trong những kỹ năng sinh tồn, là điều sẽ giúp cho bạn có thể đề phòng những tai nạn, những bất ngờ không mong muốn xảy ra, khi bạn đi du lịch biển, sông, hồ … Đối với các bậc cha mẹ, thì đây là một trong những kỹ năng bạn cần phải trang bị cho con mình để bước vào cuộc sống. Các khoá học bơi vào mùa hè tại Đà nẵng giá rẻ diễn ra sôi nổi tại các trung tâm dạy học bơi tại các bể bơi như: Hùng Anh, Quân khu 5, Gold Swim,…Học phí học bơi ở Đà Nẵng với mức giá vừa phải phù hợp với mọi đối tượng.

Bơi là sự vận động trong nước, thường không có sự trợ giúp nhân tạo. Bơi là một hoạt động vừa hữu ích vừa có tính giải trí. Bơi thường được sử dụng khi tắm, làm mát, di chuyển, đánh cá, giải trí, luyện tập và thể thao.

Cách học tập bởi cho trẻ em tại Đà Nẵng
Cách học tập bởi cho trẻ em tại Đà Nẵng

Danh sách 100 trung tâm học bơi chất lượng tại Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ

Trung tâm Gold Swim – 26/1 Nguyễn Văn Huyên, Đà Nẵng

Là trung tâm dạy bơi có tiếng tại Đà Nẵng. Tất cả bể bơi được xây dựng để phục vụ hoạt động giảng dạy. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và chất lượng dạy học. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp tại các trường thể thao lớn và có nhiều năm kinh nghiệm

Địa chỉ: 26/1 Nguyễn Văn Huyên – Đà Nẵng

Website: dayboidanang.net

Điện thoại: 0911303357

Trung tâm Gold Swim dạy bơi có tiếng tại Đà Nẵng
Trung tâm Gold Swim dạy bơi có tiếng tại Đà Nẵng

Quận Hải Châu

Bể bơi quân khu 5 – 7 Duy Tân, Đà Nẵng

Đây là địa điểm lý tưởng để bạn đưa con em đến học bơi. Hoặc có thể đến bơi lội thư giãn cuối tuần sau những ngày làm việc mệt nhọc. Bên trên là khan đài có mái che thoáng mát, bạn có thể để con em ở đó nghỉ ngơi sau khi đã tập luyện tích cực.

Địa chỉ: 7 Duy Tân, Đà Nẵng

Facebook: Trung tâm dạy bơi quân khu 5

Điện thoại: 0905737017

Bể bơi Quân khu 5 Đà Nẵng
Bể bơi Quân khu 5 Đà Nẵng

Bơi DAT – 36A Trần Phú, Đà Nẵng

Các giáo viên của BƠI DAT đã từng là VĐV quốc gia với nhiều giải thưởng, huy chương trong nước cũng như quốc tế sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn học bơi cho tất cả lứa tuổi tại Đà Nẵng.HLV của BƠI DAT ngoài năng lực chuyên môn chuyên nghiệp, thì chúng tôi còn rất tâm huyết và đam mê với việc dạy học bơi, chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ, động viên, tâm sự, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc trong bộ môn bơi lội này.

Địa chỉ: 36A Trần Phú – Đà Nẵng

Website: dayboitaidanang.com

Điện thoại: 0914246494

trung tâm bơi DAT Đà Nẵng
trung tâm bơi DAT Đà Nẵng

Bể bơi Sao Sáng – 131 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng

Bể bơi này là một sự kết hợp rất tinh tế và độc đáo của hồ bơi và quán café sang chảnh. Một không gian rộng rãi, thoải mái phù hợp cho những buổi vui chơi cuối tuần. Cùng bạn bè và lũ trẻ nô đùa trong làn nước mát sẽ khiến cảm giác hưng phấn và thích thú vô cùng. Giá vé bể bơi sao sáng Đà Nẵng đi kèm chất lượng

Địa chỉ: 131 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá vé bể bơi sao sáng  Đà Nẵng đi kèm chất lượng
Giá vé bể bơi sao sáng Đà Nẵng đi kèm chất lượng

Quận Liên Chiểu

Bể bơi tại khách sạn Xanh – 64 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng

Khách sạn Xanh có một hồ bơi được xây dựng đạt chuẩn. Đây là nơi Học bơi chất lượng tại Liên Chiểu – Đà Nẵng. Với lối thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gần gũi với cảnh sắc thiên nhiên. Nguồn nước tại bể bơi luôn được đảm bảo chất lượng. Thay nước thường xuyên để phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người vào dịp hè này.

Địa chỉ: 64 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Website: greenhoteldn.com.vn

Điện thoại: 02363842055

Học bơi tại Liên Chiểu - Đà Nẵng
Học bơi tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn

Furama Đà Nẵng – 105 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Furama được thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhân viên tại đây luôn thân thiện, niềm nở với mọi người. Một hồ bơi ngoài trời với làn nước xanh như ngọc bích. Kèm theo đó là một không gian thoáng mát, trong lành vô cùng xung quanh bể bơi.

Địa chỉ: 105 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363847333

Giá vé bể bơi Furama Đà Nẵng
Giá vé bể bơi Furama Đà Nẵng

Quận Sơn Trà

Trung tâm dạy bơi Swimming Club – 962 Ngô Quyền, Đà Nẵng

Trung tâm hoạt động nhăm mục đích đào tạo học viên. Giúp mọi người bảo vệ được bản thân, nâng cao sức khỏe. Các lớp học bơi mở liên tục vào tất cả các tháng. Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm thì Swimming Club sẽ giúp bạn chinh phục môn bơi lội này trong khoá học bơi ngắn hạn

Địa chỉ: 962 Ngô Quyền, Đà Nẵng

Điện thoại: 0943882444

các khóa học bơi ngắn hạn tại Đà Nẵng
các khóa học bơi ngắn hạn tại Đà Nẵng

Quận Thanh Khê

Trung tâm dạy bơi Hùng Anh

Trung tâm dạy học bơi Hùng Anh là nơi hội tụ rất nhiều vận động viên quốc gia. Các giáo viên tại đây đều đến từ các trường thể dục thể thao lớn trên toàn quốc. Tại trung tâm dạy bơi này, giáo viên sẽ luôn theo sát hành trình học bơi của một học viên. Qua đó có thể nắm bắt được thể trạng, tâm lý và sức khỏe của mỗi người. Sau đó đưa ra khoá học bơi với cách thức học tập và rèn luyện phù hợp, hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Các bể bơi lớn ở sông Hàn, Hoàng Anh Gia Lai, Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng

Website: hocboihunganh.com.vn

Điện thoại: 02363501668

Trung tâm dạy bơi Hùng Anh Đà Nẵng
Trung tâm dạy bơi Hùng Anh Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *